Dear Quý Khách Hàng! Công Ty Công Nghệ Và Truyền Thông Entergold được thành lập năm 2016 chúng tôi chuyên các lĩnh vực:

Công nghệ Thông Tin Và Cung Cấp Dịch Vụ Quảng Cáo Online #FaceBook_ADS – #ZALO_ADS – #YOUTUBE – #GOOGLE_ADS instagram tiktok,cho thuê fb tích xanh
– Dịch Vụ Nhạc chờ doanh nghiệp Marketing
– Seo google maps bằng từ khóa về chuyên ngành
– Dịch vụ tăng tương tác fb, zalo, youtube
– Dịch Vụ Thiết Web – Chạy quảng cáo google ADS
– Dịch Vụ quay Video TVC, quay video và chạy quảng cáo lên trên hệ thống Face, Youtube
– Đào tạo và cung ứng Nguồn Nhân Lực Marketing Online

Chúng tôi mong muốn trở thành một công Ty Truyền thông hàng đầu trong khu vực, tạo cầu nối để các doanh nghiệp biết đến nhau, mang lại sản phẩm tốt và chất lượng cho khách hàng góp phần phát triển văn minh xã hội, đưa đất nước Việt Nam hội nhập với nền công nghệ tiên tiến của thế giới thông qua các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn tin tưởng và nỗ lực phấn đấu hết mình nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo mang lại giá trị cho khách hàng, cho xã hội.
Với Chúng Tôi con người là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất. Được vinh dự mang sứ mệnh thương hiệu, chúng tôi hứa hẹn sẽ tạo dựng ra môi trường công nghệ thân thiện, hiện đại. Luôn đặt lợi ích khách hàng làm tiêu chí phát triển bền vững.

Trân Trọng!

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 48 Tôn Đản, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.
– Điện thoại: 0901 997 168 & 0935 233 177
– Email: entergold123@gmail.com
– Website: uytinviet.com.vn

Chúng tôi cam kết với bạn

Một khi cộng tác với nhau trong công việc, chúng tôi luôn mong mong muốn cam kết với khách hàng những lợi ích và ưu đãi tốt nhất.

Tạo ra lợi nhuận

Với tôn chỉ hoạt động của chúng tôi “  Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng ” Cho nên lợi nhuận của khách hàng chính là sự sống còn của chúng tôi. Chúng tôi nghiên cứu, vận hành làm sao cho các bạn mang lại càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

Mối quan hệ và hợp tác

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực digital Marketing, chúng tôi đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Bạn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm đến những đối tác phù hợp với bạn.

Sự hỗ trợ trọn đời

Chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với sự phát triển của bạn cho đến khi bạn không còn cần chúng tôi nữa. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”!

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG ENTERGOLD

– Địa chỉ: 48 Tôn Đản, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.
– Điện thoại: 0901 997 168 & 0935 233 177
– Email: entergold123@gmail.com
– Website: uytinviet.com.vn

Xem bản đồ chỉ dẫn đường đi:

Liên hệ báo giá