Facebook chỉ cung cấp tích xanh fanpage dành cho những cá nhân nổi tiếng , những người có ảnh hưởng trong công chúng hay những thương hiệu nổi tiếng.

Bạn đang muốn bán hàng và chạy quảng cáo Livestream của mình nhưng Fanpage của bạn không đủ điều kiện đạt tích xanh để chạy Ads ?

Nếu bạn là chủ shop mới bán hàng, có thể sử dụng dịch vụ cho thuê page tích xanh của ENTERGOLD để bắt đầu tìm kiếm nguồn khách hàng mới. Vừa livestream vừa chạy quảng cáo, một lợi thế cực lớn!

 

 

1. Livestream page tích xanh – kênh bán hàng hot hiện nay

Quảng cáo livestream là việc đưa hình ảnh sản phẩm, thương hiệu, giới thiệu chúng qua công cụ video trực tuyến của Facebook.

Cách làm này vô cùng hiệu quả, đem lại hiệu ứng cao và khách hàng cũng tin tưởng hơn khi mua sản phẩm. Ngoài ra khi quảng cáo livestream facebook còn mang lại nhiều lợi ích khác như:

+ Đưa hình ảnh thực tế của sản phẩm đến với khách hàng trong nháy mắt.

+ Khả năng tiếp cận cao: tiếp cận tới cả trăm ngàn khách hàng chỉ trong vài giờ đồng hồ.

+ Chi phí quảng cáo rẻ hơn quảng cáo video, hay bài viết.

2. Tại sao nên thuê fanpage tích xanh

+ Fanpage tích xanh được chạy quảng cáo livestream: Hiện tại, muốn chạy quảng cáo livestream thì chỉ có thể chạy trên page tích xanh mà thôi !

+ Page tích xanh sẽ được khách hàng tin tưởng hơn so với page thường. Khách hàng sẽ tin tưởng mua hàng ở 1 fanpage tích xanh hơn với việc mua hàng tại fanpage facebook không có tích xanh.

+ Page tích xanh được Facebook hỗ trợ tốt hơn trong các vấn đề liên quan đến xét duyệt quảng cáo, tiếp cận khách hàng tự nhiên.

Hiện nay không chỉ những người bán hàng online, mà rất nhiều các bạn trẻ livestream game, KOLs đều sử dụng Fanpage tích xanh để kinh doanh, kiếm tiền, phát triển thương hiệu qua Facebook. Nên thuê fanpage tích xanh là 1 cách hiệu quả khi bạn bán hàng qua livestream. 

3. Dịch vụ cho thuê page tích xanh livestream

Facebook chỉ cung cấp cho các thương hiệu, người nổi tiếng. Và khi bạn đang có ý định làm dấu tích xanh fanpage thì phải chuẩn bị tâm lý rằng sẽ không được facebook duyệt. Vậy, không có page tích xanh thì làm sao chạy quảng cáo livestream?

Bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê fanpage tích xanh để chạy ads livestream.

Với dịch vụ cho thuê fanpage thì hiện tại không có nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường. Là 1 đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo, dịch vụ facebook uy tín chất lượng hỗ trợ bán hàng hiệu quả thì ENTERGOLD nhận cho thuê fanpage facebook tích xanh để chạy quảng cáo livestream tăng đơn hàng khi khách hàng không thể sở hưu riêng cho mình 1 page tích xanh.

 

>> Giá thuê page tích xanh:

Giá cho thuê page tích xanh có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian thuê cũng như các chính sách ưu đãi cho khách hàng

Thông thường thời gian thuê tối thiểu 1 tuần trở lên và giá tối thiểu từ 300k/ngày (tối đa 2 live/ngày)

Đảm bảo fanpage facebook có tích xanh, page chất lượng tương tác tốt giúp cho những livestream bán hàng có thể thu hút nhiều người xem. 

4. Quy trình thuê fanpage tích xanh livestream

Để sử dụng dịch vụ cho thuê fanpage có tích xanh từ facebook rất đơn giản :

+ Bước 1: ENTERGOLD nhận yêu cầu và tư vấn cho khách hàng.

+ Bước 2: Khách hàng nhận báo giá dịch vụ thuê page tích xanh.

+ Bước 3: Khách hàng chuyển khoản 100% chi phí thuê fanpage.

+ Bước 4: ENTERGOLD sẽ thêm khách hàng vào page tích xanh sau đó khách hàng livestream trên page tích xanh.

Với uy tín lâu năm về cung cấp các dịch vụ facebook, ENTERGOLD tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá rẻ, nhanh chóng… Với việc sở hữu những fanpage tích xanh chất lượng, ENTERGOLD sẽ cho thuê fanpage với nhiều ưu đãi hấp hấp khi khách hàng sử dụng dịch vụ trong thời gian dài.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm dịch vụ tại ENTERGOLD !!!