fbpx
Dịch vụ

Dịch vụ quảng cáo Google cho doanh nghiệp

Quảng cáo google là gì?

Kinh doanh online đang là thị trường có tiềm năng nhất trong thời đại mới cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường internet. Quảng cáo google là công cụ quảng cáo trực tuyến online đắc lực hiệu quả nhất đối với các nhà doanh nghiệp. Nhờ những tính năng vượt trội của hệ thống tìm kiếm Google Search, quảng cáo google mang đến cho người dùng sự hài lòng và kết nối được các thông itn sản phẩm của doanh nghiệp tới lượng khách hàng lớn.

Vậy quảng cáo google adwords là gì?

Là cách quảng cáo dễ và nhanh trên google và các đôic tượng quảng cáo liên kế của google. Quảng cáo Adwords hiển thị cùng với kết quả tìm kiếm thông thường trên google, cũng như các trang web tìm kiếm như AOL, EarthLink, HowStuffWorks, Blogger…Quảng cáo Adwords giúp cơ sở tiếp cận được lượng khách hàng truy cập lớn.

Google cung cấp giải pháp quảng cáo Adwords theo phương thức trả tiền theo mỗi lần kích chuột(PPC) có 3 hình thức chính:

  1. Quảng cáo từ khóa trên các website
  2. Quảng cáo từ khóa trên các công cụ tìm kiếm
  3. Quảng cáo banner trên các website

Nội dung quảng cáo adwords thường được hiển thị bên trên các kết quả tìm kiếm thông thường. Các nội dung quảng cáo banner thường được hiển thị ở nhiều vị trí trên các website liên kết với phương thức quảng cáo trên website Publishers.

Những tùy biến của quảng cáo google adwords

  • Thời gian hiển thị quảng cáo nhất định
  • Nội dung thông điệp quảng cáo hiển thị theo đúng từ khóa tìm kiếm
  • Chạy quảng cáo theo khu vực địa lý, tạo thuận tiện khi tìm kiếm
  • Quảng cáo định mức ngân sách theo ngày, thời gian nhất định

Những lợi ích khi chạy quảng cáo Google adwords

  • Nhắm được đúng đối tượng mục tiêu người dùng: Quảng cáo sẽ hiển thị ngay sau khi người dùng timg kiếm từ khóa liên quan với thời gian nhanh
  • Chi phí chạy quảng cáo thấp, hiệu quả kinh tế cao: Mỗi click chuột cũng là 1 khách hàng tiềm ẩn
  • Thời gian hiển thị cố định trong khoảng 5 phút, tạo cơ hội để quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm hay các dịch vụ kinh doanh

Quảng cáo từ khóa trên google adwords mang lại những lợi ích vô cùng to lớn đến doanh nghiệp của bạn, giúp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và quảng bá thương hiệu sản phẩm nhanh nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Call Now
Directions